• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Prichas, December 11, 2023, 09:15:23 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายๆคนคิดว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จำเป็นที่จะต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่นว่า กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ต้องใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณจะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายรวมทั้งยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถจัดแจงอาหารและปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำต้องรู้ว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารยังไงให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นต้องทราบเพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานทน มีการรับประกันรวมถึงควรต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยควรต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากเพิ่มขึ้น เช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ซื้อได้ พวกเราขอแนะนำให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะว่าเรามีบริการหลังการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงที รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวรวมทั้งต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นหากจับใจก็มีการบอกต่อแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยแนะนำและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นต้องทราบอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ไขปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



Source: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร