• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ของดีบอกต่อ! เฟอร์นิเจอร์ครบเซต ที่นอน เตียง ตู้ใส่เสื้อผ้า

Started by Jessicas, August 20, 2023, 11:32:03 PM

Previous topic - Next topic

Jessicasจัดเป็นของดีที่ตั้งใจบอกต่อให้กับหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซต ทั้ง ที่นอน เตียง ตู้ใส่เสื้อผ้า ฯลฯ ที่ไม่มีติดห้องไม่ได้เลยจริง ๆ ซึ่งจะเป็นแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้างนั้น มีราคาเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันดีกว่า เพื่อการใช้งานที่ผ่านไปได้ราบรื่น ตอบโจทย์สไตล์ห้องนอน
เฟอร์นิเจอร์ครบเซต ที่นอน เตียง ตู้ใส่เสื้อผ้า ที่ของมันต้องมี
1. KONCEPT รุ่น MONETA สีขาว
เริ่มต้นกับเตียงยี่ห้อ KONCEPT รุ่น MONETA สีขาว ที่มีทั้งขนาด 5 ฟุต และ 6 ฟุต สามารถวางที่นอนแบรนด์เดียวกันตามขนาดได้เลย โดยที่เป็นเตียงออกสไตล์วินเทจ ดีไซน์การออกแบบเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ วัสดุปิดผิวเป็นสีขาวดูแล้วสว่างตา โครงสร้างมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษด้วยระบบ Firm Structure System มีมาตรฐาน E1 (European Standard Class 1) ที่ไม่ทำให้เกิดสารระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจ อย่าง สารฟอร์มัลดีไฮด์น้อยกว่า 0.005% ราคาจำหน่ายปกติ 25,700 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 18,504 บาทเท่านั้น
2. ตู้ใส่เสื้อผ้าแบบ 1 ราวแขวน BURO รุ่น ANTARES 
มาต่อกันที่ตู้เสื้อผ้าบ้าง จะเป็นแบบ 1 ราว มีให้เลือกทั้งสีอโรม่าโอ๊ค/กระจกเงา, อโรม่าโอ๊ค/ดำ และอโรม่าโอ๊ค/กระจกชาดำ ที่มีโครงสร้างผลิตจากไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด เป็นลายไม้ธรรมชาติ ป้องกันรอยขีดข่วน และความร้อนได้ดี ราวแขวนทำจากอะลูมิเนียม ทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนักผ้าได้สูง 80 กก. มีช่องเก็บผ้าพับ หรือใช้ใส่ของอเนกประสงค์ด้านบน รับน้ำหนัก 10 กก. ราคา 12,570 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 8,190 บาทเท่านั้น 
3. โต๊ะเครื่องแป้งแบบทรงเตี้ย HANSEN รุ่น CML01 60 เซนติเมตร
เตียงนอนไปแล้ว ตู้ใส่เสื้อผ้าไปแล้ว นี่เป็นอีกไอเทมที่ต้องมีในห้อง เหมาะสมกับสาว ๆ หรือบ้านไหนที่มีสาวน้อยสาวใหญ่ต้องการส่องต้องมี โดยที่ดีไซน์ทันสมัย เรียบง่ายกระจกส่องเป็นทรงกลมที่ยิ่งมาช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้มีมากขึ้น ลิ้นชัก 2 ช่อง เปิด – ปิดได้อย่างไหลลื่น จัดเก็บของต่าง ๆ เป็นระเบียบสุด เนื้อไม้ทำจาก MDF ที่เป็นไม้ละเอียด ผิวสัมผัสเรียบเนียน รองรับน้ำหนักได้มาก ราคาปกติ 1,399 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์เหลือเพียง 899.1 บาทเท่านั้น
4. กระจกตั้งพื้น MY DOLLS HOUSE รุ่น LABLANC02 65 ซม. สีขาว
ปิดท้ายกับกระจกตั้งพื้นที่ไม่ธรรมดา วัสดุผลิตจากกระจกหนาคุณภาพดีสุด มีความเงา สะท้อนออกมาได้ชัดเจนมาก การออกแบบตั้งพื้นสะดวกต่อการใช้งาน มองเห็นภาพสะท้อนได้เต็มตัว กรอบกระจกเป็นไม้เนื้อแข็งแกะสลักแล้ว แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานแบบสุด ๆ ราคาขาย 19,080 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์เหลือเพียง 15,900 บาท

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ และหาซื้อได้ไม่ยากเลยทีเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ครบเซต ที่นอน เตียง ตู้ใส่เสื้อผ้า ไปจนถึงกระจกตั้งพื้น หรือโต๊ะเครื่องแป้งที่ของมันต้องมี ยิ่งสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ส่วนลดอีกไม่มีไม่ได้แล้วจริง ๆ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/FUR01
Jessicas


Jessicas

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR01

Jessicas