• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

สรรพคุณงาดำ ส่วนประกอบอาหารเสริม Balance P BLP

Started by Chigaru, September 11, 2023, 11:11:37 AM

Previous topic - Next topic

Chigaru

งาดำ อาหารเพื่อสุขภาพมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระและอาจลดการอักเสบ นอกจากนี้งาดำยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส ทองแดง สังกะสี และแมงกานีส นอกจากนี้ยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของงาดำคือมีปริมาณลิกแนนและไฟโตสเตอรอลสูง เป็นที่รู้กันว่าสารประกอบเหล่านี้มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและกระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านไวรัสและแบคทีเรียที่ทำให้มีประสิทธิภาพต่อการติดเชื้อบางชนิด เช่น E. coli และ Salmonella นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งใยอาหารที่ดีซึ่งช่วยส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร  อาหารเสริม balance p
งาดำอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพโดยรวม ประกอบด้วยวิตามินบี 1 (ไทอามิน) วิตามินบี 2 (ไรโบฟลาวิน) วิตามินบี 3 (ไนอาซิน) วิตามินบี 5 (กรดแพนโทธีนิก) วิตามินบี 6 (ไพริดอกซิน) วิตามินอี (โทโคฟีรอล) และกรดโฟลิก นอกจากนี้ยังมีแมกนีเซียม แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก สังกะสี โพแทสเซียม ซีลีเนียม ทองแดง แมงกานีส และซิลิกอนในปริมาณที่มาก สารอาหารทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมสุขภาพกระดูกโดยเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
ประโยชน์ที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของการบริโภคงาดำคือความสามารถในสุขภาพของหัวใจ การมีลิกแนนในเมล็ดเล็กๆ เหล่านี้เชื่อมโยงกับระดับคอเลสเตอรอลที่ลดลงและการไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้นทั่วร่างกาย กรดไขมันไม่อิ่มตัวระดับสูงที่มีอยู่ในงาดำยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในขณะที่เพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ดีในร่างกาย นอกจากนี้ งาดำยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากอนุมูลอิสระในกระแสเลือด
ข้อดีอีกอย่างของการรับประทานงาดำคือศักยภาพในการเสริมสร้างสุขภาพผิว ประกอบด้วยกรดไลโนเลอิกซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม พร้อมป้องกันสัญญาณแห่งวัย เช่น ริ้วรอยและร่องลึกไม่ให้ปรากฏบนผิว น้ำมันงาดำสามารถใช้ทาเพื่อรักษากลากหรือสะเก็ดเงินเนื่องจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ
อาหารเสริม BLP Balance P มีสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันงาดำเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์   ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์น้ำมันถั่วดาวอินคา, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันงาดำ, น้ำมันมะกอก, น้ำมันกระเทียม, น้ำมันงาขี้ม่อน, ผงโคเอนไซม์ คิวเท็น
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ อาหารเสริม เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม อาหารเสริม Balance P