• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Chanapot, December 11, 2023, 12:33:02 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากผู้คนจำนวนมากคิดว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น เช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจึงควรรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงกุ๊กรสชาติเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ประทับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากหากว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและพนักงานในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมของกินและปรุงเมนูออกมาให้หน้าตาและจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการประกอบอาหารอย่างไรให้ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องรู้ด้วยว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเครื่องใช้ไม้สอยหุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายๆคนทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารมากขึ้น ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร แม้คุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะทำให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปลูกค้าได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างประเทศ ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศรีษะแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแต่งทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาอะไรก็ตามยกตัวอย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลสูงที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวรวมทั้งตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นหากจับใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอแนะนำรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารควรต้องรู้อย่างมากเนื่องจากว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอาหารหลายหมวด อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารมีชื่อในไทยและต่างประเทศมาแล้วเยอะแยะ อยากเสร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร