• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร^^

Started by Prichas, December 11, 2023, 05:12:38 PM

Previous topic - Next topic

Prichas

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะหลายคนเห็นว่า ของกินเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากไม่งั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ดังเช่นว่า วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน ฯลฯ ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากยิ่งขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องทราบ



ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เนื่องจากไม่งั้นแล้วถึงแม้ร้านของคุณจะทำครัวอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงคนทำอาหารรสเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้ทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ต้องใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินดังเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กแล้วก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จำเป็นต้องรู้ว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับเพื่อการทำครัวยังไงให้แข็งแรงและใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องทราบเพราะว่าอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ทำกับข้าวนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ได้แก่ ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องทราบดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใด หากคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและก็เข้าใจถึงกรุ๊ปคนซื้อได้ เราขอแนะนำให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างชาติ เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความสามารถและสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดหัวแน่ๆ ด้วยเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงโดยทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในห้องครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังเป็นเหตุให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถไขปัญหาได้อย่างทันเวลา และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ แล้วก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวรวมทั้งติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าติดใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบด้วยเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นกัน ฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยชี้แนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องทราบเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นขาประจำท้ายที่สุด

     ดังนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยและต่างแดนมาแล้วเยอะมาก ต้องการเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



Website: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร